Ý Thức Công Tác

Pattern number within this pattern set: 
12
Steve Zeltzer
Labor Video Project
Problem: 

Sự cần thiết cho một ý thức toàn cầu, đoàn kết và hợp tác giữa những người làm việc trong tất cả các nước trên thế giới là một nhiệm vụ quan trọng để đối phó với các thách thức kinh tế, chính trị và xã hội của giai cấp công nhân phải đối mặt. Những mâu thuẫn sâu sắc của chủ nghĩa đế quốc chiến tranh nó tại Iraq và nhu cầu quân sự hóa châu Á và phần còn lại của thế giới là cơ hội cho mọi người được làm việc cùng nhau.

Context: 

Người đàn ông đã thất bại trong những thảm họa gần đây nhất ở Bờ Vịnh Mỹ là một ví dụ về sự cần thiết của những người làm việc để kiểm soát cuộc sống và xã hội của họ.

Discussion: 

Một công cụ quan trọng trong quá trình này của quốc tế toàn cầu giai cấp công nhân không chỉ bởi hành động tập thể chung của người lao động trên toàn thế giới, nhưng thông qua việc sử dụng các kỹ thuật phim ảnh, nghệ thuật và phương tiện truyền thông để đưa mọi người cùng nhau làm việc.

Huấn luyện nhân viên trong mọi ngành công nghiệp và mọi quốc gia cho công tác này là nhiệm vụ phía trước và sự thành công của dự án này đòi hỏi rằng đây là một chiến dịch quốc tế dựa trên cơ sở của cuộc đấu tranh trong hợp tác cả với lao động khu vực, quốc gia và quốc tế. Các hội nghị Labortech và Truyền thông Lao động www.labortech2004.org ở nhiều nước trên thế giới đã được quan trọng trong đào tạo và xây dựng các liên kết quốc tế. Họ đã diễn ra tại Vancouver, BC, Moscow, Nga, Seoul, Hàn Quốc và nhiều thành phố ở Hoa Kỳ.

Trong những vùng phát triển của châu Á của Mỹ và châu Âu, và các nguồn lực có sẵn nhưng ở những người lao động đồng thời ở mọi quốc gia trên thế giới phải có phương tiện và khả năng cụ thể liên kết quốc tế. Sự phát triển của LaborNets tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Áo, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch và Mỹ đã có một chiếc xe tăng để phát triển các lễ hội lao động và hội nghị công nghệ lao động.

LaborFests hoặc Phương Tiện Truyền Thông Lao động hội nghị đã được tổ chức tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga. Đây Tháng mười một vừa qua, một LaborFest được tổ chức tại Buenos Aires và là một trong những kế hoạch này đến tháng Mười ở El Alto, Bolivia và trong tháng tư-tháng 5 năm 2006 tại Istanbul và Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ.

Những lễ hội có thể được tổ chức ở mỗi thành phố trên thế giới cung cấp một địa điểm cụ thể và phương tiện để liên kết thông qua phim ảnh, âm nhạc và văn hóa kinh nghiệm tập thể và ý thức của người lao động trên toàn thế giới. Các cuộc nổi dậy của người lao động ở châu Mỹ La tinh, cuộc chiến chống lại toàn cầu hóa tư bản chủ nghĩa đã được một chủ đề mà phơi bày tính chất chung của tất cả các cuộc tấn công giai cấp công nhân phải đối mặt.

Các nhu cầu quan trọng để sử dụng phương tiện truyền thông cả truyền hình và đài phát thanh để người lao động liên kết trên thế giới cũng đang gia tăng. Các chính sách kinh tế tương tự như bãi bỏ quy định, sự tình cờ, tư nhân hóa và de-tổ chức công đoàn đang làm việc ở mọi quốc gia trên thế giới.

Sự thất bại của các công nhân tại Hoa Kỳ để bắt đầu thách thức các cuộc tấn công cơ bản mà họ phải đối mặt là dĩ nhiên trách nhiệm của công đoàn viên của công ty người kiểm soát các nguồn tài nguyên và bộ máy của tổ chức công đoàn. Thất bại trong việc cung cấp một chương trình thay thế bê tông và chương trình nghị sự là một trở ngại lớn đối với bất kỳ hình thức fightback quốc gia và quốc tế. Sự cần thiết cho một sự hợp tác quốc tế cũng được kết nối để phát triển các phương tiện để giai cấp công nhân quốc tế để kiểm soát số phận của họ. nhân viên hãng hàng không trên toàn thế giới, người lao động dọc bờ, nhân viên y tế, giáo viên, công nhân công, công nhân viễn thông đang phải đối mặt với cùng một loại chính xác của các cuộc tấn công nhưng họ đã bị khập khiễng do thiếu sự hợp tác quốc tế và hành động chung tập thể.

Kinh nghiệm của các Dockers Liverpool tấn công vào năm 1995 đã dẫn đến sự hình thành của một hành động lao động quốc tế trong tình đoàn kết cũng như một chiến dịch đoàn kết quốc tế dựa trên web là rất quan trọng trong việc hỗ trợ quốc tế.

http://www.labournet.net/sept97/sfpress1.html

Điều này đã được thực hiện vào năm 1997 khi Liên đoàn Hàn Quốc của công đoàn KCTU và người ủng hộ thành lập một trang web quốc tế hỗ trợ cuộc tổng đình công của họ. Các trang web bằng tiếng Hàn và tiếng Anh đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc xây dựng hành động trực tiếp hỗ trợ cho người lao động trên toàn thế giới cũng như một cổng thông tin về cuộc đấu tranh và là một cách cho các công đoàn và người lao động trên toàn thế giới hiện sự đoàn kết của họ trên web.

Các công đoàn Liên đoàn Hàn Quốc KCTU đã tích cực nhất các Liên đoàn quốc gia trên thế giới để tìm kiếm hành động văn hóa tập thể và hành động lao động trực tiếp để bảo vệ nó là lợi ích. Nó gần đây đã kêu gọi một cuộc tấn công chống lại các quốc gia thành chuyện tình cờ và làm việc tạm thời trên 23 Tháng 11 năm 2005 và hoạt động quốc tế của công nhân trên toàn thế giới sẽ là một bước quan trọng trong việc xây dựng hành động tập thể này về một vấn đề mà tác dụng và tác hại những người làm việc trên toàn thế giới.

Các KCTU cũng tổ chức và tổ chức một lễ hội hàng năm ngày 12 tháng 11 để tưởng niệm sự chết của tổ chức lao động Chun Taeil không chỉ có một vận động quần chúng nhưng một 8 giờ phương tiện truyền thông văn hóa lễ hội nghệ thuật quốc gia. Điều này thậm chí được tổ chức tại sân vận động Quốc Broadcasting Công ty tập hợp những kinh nghiệm của giai cấp công nhân thông qua một sản phẩm văn hoá và sân khấu được dàn dựng đến phút hơn 8 giờ. một lễ hội như vậy có thể và nên được tổ chức ở mỗi nước kết nối cùng với các bài hát, thơ ca, âm nhạc và nghệ thuật của cuộc đấu tranh. Sức mạnh của biểu thức tập thể này là một yếu tố quan trọng trong việc phá vỡ sự cô lập cổ phần hóa, gạt ra ngoài lề của công nhân và nhân loại cũng như thương mại hóa của âm nhạc, nghệ thuật và biểu thức văn hóa cho lợi nhuận của công ty đa quốc gia.

Việc tư nhân phát triển của Internet và các mối đe dọa cho sự kiểm duyệt và kiểm soát internet đã phát triển. Trong dockers đình công của Liverpool, các công ty vận tải biển đã cố gắng để ngăn chặn thông tin từ được đăng. Ở Hàn Quốc, chính phủ đã tìm cách gây áp lực www.nodong.net, chính phủ Geman năm nay đã đột kích vào các máy chủ internet của www.labournet.de labornet Đức. gần đây nhất là Telus Canada Corporation ngăn chặn triệu người dùng truy cập các trang web lao động của Canada Telecom Liên TWU. (Http: pa //www.nytimes.com/2005/08/01/business/worldbusiness/01telus.html ...)

Kiểm duyệt này không chỉ đến từ phương tiện truyền thông và công nghệ công ty doanh nghiệp và chống công đoàn.

Tại Anh, Hội đồng điều hành của FBU cấm thành viên sử dụng các trang web công cộng của một đảng đối lập nhóm chống đối sự hợp tác quản lý lao động và "đối tác". (Http://www.labournet.net/sept97/sfpress1.html)

Những tiếng nói tập thể quốc tế của người lao động có sức mạnh để vượt qua những ngôn ngữ khác nhau, các nền văn hóa và biên giới mà hiện nay tồn tại. Trong thực tế, điều này là rất quan trọng cho một sự phục hưng mới của tự ý thức tập thể là rất quan trọng cho việc chuyển đổi các động thái hiện tại. Việc tổ chức lại trong tương lai của nền kinh tế thế giới vào một điều khiển bởi giai cấp công nhân đòi hỏi việc sử dụng các công cụ hiện nay để xây dựng sức mạnh tập thể và dân chủ này.

Việc sử dụng internet như là không chỉ là một công cụ giao tiếp, nhưng công cụ phát sóng là tương đối ở giai đoạn đầu. Một đoạn video lao động 24 giờ và kênh phát thanh trong tất cả các ngôn ngữ trên thế giới có thể thực hiện được với sự phát triển của internet và điều này đang xảy ra với một kênh radio lao động 24 giờ ở Hàn Quốc www.nodong.org hợp tác quốc tế trong hành động và trên trình độ văn hóa phải gắn với việc sử dụng các công nghệ truyền thông và một chiến lược truyền thông lao động tập trung vào việc làm thế nào những công nghệ có thể trao quyền cho giai cấp công nhân và nông dân cũng như làm thế nào họ có thể đối đầu với blitz tuyên truyền toàn cầu bởi phương tiện truyền thông tư bản chủ nghĩa ngược lại lợi ích của nhân dân.

Solution: 

Những tiếng nói tập thể quốc tế của người lao động có sức mạnh để vượt qua những ngôn ngữ khác nhau, các nền văn hóa và biên giới mà hiện nay tồn tại. Trong thực tế, điều này là rất quan trọng cho một sự phục hưng mới của tự ý thức tập thể là rất quan trọng cho việc chuyển đổi các động thái hiện tại. Việc tổ chức lại trong tương lai của nền kinh tế thế giới vào một điều khiển bởi giai cấp công nhân đòi hỏi việc sử dụng các công cụ hiện nay để xây dựng sức mạnh tập thể và dân chủ này. Sự cần thiết phải bảo vệ quyền và bảo vệ truyền thông dân chủ là nền tảng để bảo vệ phương tiện thông tin và truyền thông dân chủ và giáo dục và hành động trực tiếp là cần thiết để thực hiện công việc này.

Verbiage for pattern card: 

Ý thức toàn cầu, đoàn kết và hợp tác giữa nhân dân lao động trên toàn thế giới là rất quan trọng để giải quyết những thách thức mà giai cấp công nhân phải đối mặt. Một công cụ quan trọng ngoài việc hành động tập thể là việc sử dụng phim, nghệ thuật và công nghệ truyền thông. Huấn luyện nhân viên cho công việc này đòi hỏi phải có một chiến dịch quốc tế với sự hợp tác lao động ở tất cả các cấp. Sự cần thiết phải bảo vệ quyền lợi truyền thông và tự vệ là cơ bản, như là giáo dục và hành động trực tiếp.

Pattern status: 
Released